Sửa chữa điện nước Sửa chữa nước Tư vấn lắp đồng hồ nước cho phòng trọ hiệu quả & tiết kiệm tối đa

Tư vấn lắp đồng hồ nước cho phòng trọ hiệu quả & tiết kiệm tối đa

Lắp đồng hồ nước cho phòng trọ là công việc không quá phức tạp. Nhưng để đảm bảo được tính chính xác của đồng hồ cũng như hiệu quả khi sử dụng, bạn cần có những kiến thức chuyên môn nhất định. Nếu đang quan tâm đến vấn đề này, nhất định các bạn không nên bỏ qua thông tin tư vấn sau đây.

Tầm quan trọng của việc lắp đồng hồ nước cho phòng trọ

Đồng hồ nước là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi căn phòng trọ. Việc lắp đặt đồng hồ nước đúng cách không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà. Mà nó còn được xem là yếu tố đảm bảo cuộc sống tiện nghi và an toàn cho người thuê trọ. Cụ thể như sau:

Định giá và quản lý tiêu thụ nước hiệu quả

Lắp đồng hồ nước cho phòng trọ giúp định giá chính xác tiêu thụ nước của mỗi người thuê trọ. Chủ nhà có thể tính toán và quản lý việc sử dụng nước của từng khách hàng. Nó cũng khuyến khích người thuê trọ tiết kiệm nước và sử dụng một cách hợp lý. Đồng thời giảm thiểu lãng phí và phí nước không công bằng.

lap-dong-ho-nuoc

Lắp đồng hồ nước cho phòng trọ giúp quản lý lượng nước tiêu thụ chính xác nhất

Kiểm soát và phát hiện rò rỉ nước kịp thời

Một hệ thống đồng hồ nước tốt sẽ giúp chủ nhà phát hiện kịp thời bất kỳ rò rỉ nước nào trong phòng trọ. Rò rỉ nước không chỉ gây lãng phí tài nguyên mà còn có thể gây hư hại nghiêm trọng cho cơ sở vật chất. Hơn nữa nó còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hỏa của người thuê trọ. Do đó một hệ thống đồng hồ nước tốt sẽ giúp chủ nhà phát hiện kịp thời các trường hợp rò rỉ nước và có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Đảm bảo sự công bằng cho khách thuê trọ

Một hệ thống đồng hồ nước riêng cho từng phòng trọ giúp tạo ra sự công bằng trong việc chia sẻ chi phí nước giữa chủ nhà và người thuê trọ. Người thuê chỉ phải trả tiền cho lượng nước mà họ thực sự sử dụng, đảm bảo tính công bằng và minh bạch trong quá trình thanh toán. Góp phần tạo nên môi trường dịch vụ thuê trọ chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho người thuê trọ.

Đánh giá và cải thiện hiệu suất tiết kiệm nước

Hệ thống đồng hồ nước cho phép ghi lại lượng nước được sử dụng hàng ngày, hàng tháng và hàng năm. Dữ liệu này có thể được sử dụng để đánh giá hiệu suất tiết kiệm nước của từng phòng trọ và đưa ra các biện pháp cải thiện hiệu suất tiết kiệm nước. Chủ nhà có thể xác định những khu vực sử dụng nước nhiều và đề xuất các giải pháp tiết kiệm nước phù hợp. Nhờ đó sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng lãng phí tài nguyên nước và bảo vệ môi trường.

Lắp đồng hồ nước cho phòng trọ bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ nước phòng trọ với đa dạng mẫu mã cũng như nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Bên cạnh đó kích thước đường ống khác nhau hay tình trạng biến động chung trên thị trường cũng sẽ ảnh hưởng một phần đến giá thành lắp đặt đồng hồ nước cho phòng trọ.

Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để dự toán được khoản ngân sách phù hợp:

 • Đồng hồ nước DN15: Giá tham khảo 442.000vnđ.
 • Đồng hồ nước Unik DN20: Giá tham khảo 533,000vnđ.
 • Đồng hồ nước Unik DN25: Giá tham khảo 784.000vnđ
 • Đồng hồ nước Unik DN32: Giá tham khảo 1.313.000vnđ.

cac-loai-dong-ho-do-luu-luong-nuoc

Tham khảo giá đồng hồ nước để chuẩn bị ngân sách phù hợp

 

Xem thêm: sửa chữa điện nước tại Nam Từ Liêm

Quy trình lắp đồng hồ nước cho phòng trọ

Quy trình lắp đồng hồ nước cho phòng trọ đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kiến thức về hệ thống cấp nước. Do đó để đảm bảo việc lắp đặt thành công và an toàn bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ trong lĩnh vực này.

Thông thường, quy trình lắp đặt đồng hồ nước ở các khu nhà trọ sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Kiểm tra và xác định vị trí lắp đặt

Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra vị trí lắp đặt đồng hồ nước trong phòng trọ. Công việc này gồm có xác định vị trí thuận lợi và an toàn để lắp đặt đồng hồ, thường là ở phần ngoài tường hoặc trong một hộp đồng hồ nước riêng biệt.

Bước 2: Chuẩn bị các vật liệu và công cụ cần thiết

Kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị các vật liệu và công cụ cần thiết để lắp đặt đồng hồ nước. Trong đó bao gồm đồng hồ nước, đường ống nước, van điều chỉnh, keo dính chống rò rỉ, ống dẫn nước, ốc vít và dụng cụ cắt, mài và nối ống.

Bước 3: Lắp đặt ống nước

Kỹ thuật viên sẽ cắt và nối ống nước từ nguồn nước chính đến vị trí lắp đặt đồng hồ. Họ sẽ sử dụng các công cụ như ống uốn, máy cắt ống và máy hàn để nối ống nước theo đúng kích thước và vị trí yêu cầu. Các mối nối và bọt khí sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có rò rỉ nước.

Bước 4: Lắp đặt đồng hồ nước

Kỹ thuật viên sẽ lắp đồng hồ nước cho phòng trọ vào vị trí đã được chuẩn bị trước đó. Họ sẽ cắt đường ống nước tại vị trí lắp đặt đồng hồ và gắn nó vào các đầu vào và đầu ra của đồng hồ. Sau đó, các đường ống nước còn lại sẽ được nối vào các vị trí sử dụng nước trong phòng trọ, chẳng hạn như vòi sen, bồn rửa và bồn cầu.

lap-dat-dong-ho-do-luu-luong-nuoc-1

Đồng hồ nước cần được lắp ở vị trí thuận tiện và an toàn khi sử dụng

Bước 5: Kiểm tra và bảo dưỡng

Khi quá trình lắp đặt hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo không có rò rỉ nước và đồng hồ nước hoạt động chính xác. Đồng thời đảm bảo các van điều chỉnh hoạt động đúng cách và đồng hồ được đặt đúng cấp số đo. Nếu cần thiết, họ sẽ điều chỉnh và bảo dưỡng hệ thống để đảm bảo hiệu suất và an toàn lâu dài.

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao

Sau khi kiểm tra và bảo dưỡng, kỹ thuật viên sẽ hoàn thiện công trình bằng cách làm sạch vết bẩn và bụi bẩn và che phủ các bộ phận lắp đặt để tránh bị hư hỏng. Cuối cùng, thợ sẽ thông báo cho chủ nhà và hướng dẫn người thuê cách sử dụng và bảo quản hệ thống đồng hồ nước hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm: sửa chữa điện nước quận Hoàng Mai

Liên hệ Yến Anh lắp đặt đồng hồ nước chuyên nghiệp giá rẻ

Quý khách cần liên hệ dịch vụ lắp đồng hồ nước cho phòng trọ chuyên nghiệp hãy đến với Điện Nước Yến AnhChúng tôi tự hào là đơn vị đã có hàng chục năm kinh nghiệm và được đông đảo khách hàng trên toàn khu vực đánh giá cao nhất hiện nay.

Lợi ích khi lắp đặt đồng hồ nước cho phòng trọ tại Yến Anh

Lựa chọn dịch vụ lắp đặt đồng hồ nước của Trung Tâm Điện Nước Yến Anh, quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều lợi ích nổi bật như:

 • Trung Tâm Điện Nước Yến Anh có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực lắp đặt đồng hồ nước. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có khả năng xử lý mọi vấn đề liên quan đến hệ thống cấp nước.
 • Điện Nước Yến Anh cam kết cung cấp đồng hồ nước chất lượng cao và đáng tin cậy. Đảm bảo hệ thống đồng hồ nước sẽ hoạt động một cách hiệu quả và không gây ra sự cố hay rò rỉ nước.
 • Yến Anh cung cấp giá cả hợp lý khi lắp đồng hồ nước cho phòng trọ. Bạn sẽ nhận được sự đảm bảo về chất lượng và hiệu quả với chính sách ưu đãi nhất thị trường.
 • Tư vấn chuyên nghiệp về việc lắp đặt đồng hồ nước cho phòng trọ. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của trung tâm. Mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp rõ ràng.
 • Trung Tâm Điện Nước Yến Anh cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt sau khi lắp đặt đồng hồ nước. Quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí 100% trong việc bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống nếu cần thiết. Đảm bảo hệ thống đường nước của bạn sẽ hoạt động một cách ổn định và bền bỉ trong thời gian dài.

sua-chua-dien-nuoc-linh-dam

Điện Nước Yến Anh cam kết phục vụ khách hàng nhiệt tình và tận tâm

Các dịch vụ có tại Điện Nước Yến Anh

Ngoài việc lắp đồng hồ nước cho phòng trọ, các bạn có thể liên hệ đến Điện Nước Yến Anh để được tư vấn, cung cấp các dịch vụ liên quan khác như:

 • Lắp đặt, thay thếsửa chữa máy bơm nước tại nhàxử lý sự cố bồn nước, thay thế phao điện, phao cơ, vệ sinh làm sạch bồn nước.
 • Tư vấn kỹ thuật và lắp hệ thống cấp thoát nước cho máy giặt, máy nước nóng lạnh, máy lọc nước,....
 • Lắp đặt và sửa chữa các thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm, thay van vòi nước, thay phễu thoát sàn.
 • Thông tắc cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông tắc ống nước mưa, thông tắc bồn rửa bát,…
 • Dò tìm xác định nguyên nhân rò rỉ nước ngầm và mang đến giải pháp chống thất thoát nước cho hộ gia đình, khu nhà trọ,....hiệu quả nhất.

Khu vực Điện Nước Yến Anh hỗ trợ

Điện Nước Yến Anh tự hào đã phát triển được hệ thống chi nhánh có mặt khắp các quận, huyện tại Hà Nội cũng như TPHCM. Quý khách ở tất cả các khu vực nội ngoại thành và khu vực lân cận đều có thể liên hệ đến chúng tôi để được phục vụ 24/7 với hiệu quả tốt nhất.

Theo đó, Điện Nước Yến Anh nhận lắp đồng hồ nước phòng trọ cho:

Khách hàng tại TPHCM

 • Lắp đặt đồng hồ nước tại Thành phố Thủ Đức.
 • Lắp đồng hồ nước cho phòng trọ Quận Bình Tân.
 • Lắp đặt đồng hồ nước cho khách hàng Quận 11.
 • Lắp đặt đồng hồ nước nhà trọ, nhà riêng tại Quận Bình Thạnh.
 • Lắp đặt đồng hồ nước cho khách hàng tại Quận 3.
 • Lắp đặt đồng hồ nước ở Quận Gò Vấp.
 • Lắp đặt đồng hồ nước gia đình, nhà trọ tại Quận 4.
 • Lắp đặt đồng hồ nước Quận Phú Nhuận.
 • Lắp đặt đồng hồ nước Quận 5.
 • Lắp đặt đồng hồ nước ở Quận Tân Bình
 • Lắp đặt đồng hồ nước Quận 6.
 • Lắp đặt đồng hồ nước tại Quận Tân Phú.
 • Lắp đặt đồng hồ nước Quận 7.
 • Lắp đặt đồng hồ nước Quận 8.
 • Lắp đặt đồng hồ nước Quận 10.
 • Lắp đặt đồng hồ nước Quận 11.
 • Lắp đặt đồng hồ nước Quận 12.
 • Lắp đặt đồng hồ nước Huyện Nhà Bè.
 • Lắp đặt đồng hồ nước ở Huyện Bình Chánh.
 • Lắp đặt đồng hồ nước Huyện Cần Giờ.
 • Lắp đặt đồng hồ nước Huyện Củ Chi.
 • Lắp đặt đồng hồ nước tại Huyện Hóc Môn.

Khách hàng tại Hà Nội

12 Quận: Lắp đồng hồ nước cho phòng trọ cho khách hàng tại Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Tây Hồ và Hà Đông.

Trên đây là một số thông tin quan trọng cần biết khi lắp đồng hồ nước cho phòng trọ. Bất kể khi nào cần liên hệ dịch vụ chuyên nghiệp, quý khách hãy đến với Điện Nước Yến Anh để được phục vụ bằng cả trái tim.

Thông tin liên hệ

 Công Ty Sửa Chữa Điện Nước Yến Anh

                                                  Số 23 ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 • Địa chỉ trực tiếp ở tp HCM: 114/61 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư Vấn Sửa chữa điện nước tại nhà nhanh nhất Hà Nội Giá Rẻ

CẢ NƯỚC CHUNG TAY DẬP DỊCH

10 bước phòng ngừa covid 19

Sửa chữa điện nước

Đối Tác

1. Gọi thợ điện nước Hà Nội giá cả bình dân nhất

2. Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát sạch triệt để 100% bảo hành dịch vụ trọn đời!

3. Xem ngay cách tính tiền điện năm 2020

DMCA.com Protection Status


thắc mắc khiếu lại dịch vụ sửa chữa điện nước yến anh

Bài Viết Mới Nhất

Địa Chỉ Liên Hệ

Công Ty Sửa Chữa Điện Nước Yến Anh

VP Giao Dịch Hà Nội

Số 8 Ngõ 171 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Số 23 ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nôi

HÀ NỘI: 0938 777 893

Các Đội Thợ Kỹ Thuật Lưu Động Trong Thành Phố

Đội Kỹ Thuật 1: 165 Xuân Thủy - Quận Cầu Giấy

Đội Kỹ Thuật 2: 214 Nguyễn Xiển - Quận Thanh Xuân

Đội Kỹ Thuật 3: 86 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ

Đội Kỹ Thuật 4: 186 Minh Khai - Quận Hoàng Mai

TP HỒ CHÍ MINH: 0905 270 436

VP Giao Dịch HCM: 114/61 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Đội Kỹ Thuật 1: 33/39 Gò Dầu - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú

Đội Kỹ Thuật 2: CT2 Tam Đảo - Phường 15 - Quận 10

Khiếu nại thắc mắc về dịch vụ XIN GỌI!

ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 090909 9864