Sửa chữa điện nước Sửa chữa nước Sửa điều hòa Hà Nội tại nhà [#1 Uy Tín - Giá Rẻ]

Sửa điều hòa Hà Nội tại nhà [#1 Uy Tín - Giá Rẻ]

Dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội rất Hot mỗi khi mùa hè đến và quý khách hàng cũng không khó khăn để gọi dịch vụ này. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín sửa điều hòa hà nội hiện nay thì lại rất khó. Nắm bắt được nhu cầu quá cần thiết của điều hòa trong mùa hè đã không ít đội thợ ma sửa láo, sửa bịp tìm cách móc túi khách hàng (mưu thầy mẹo thợ không thiếu gì cách). Vì vậy quý khách hãy chú ý đến chất lượng dịch vụ trước khi để ý đến giá, vì khi mất tiền rồi thì nói câu giá như đã muộn.

Thợ sửa điều hòa Hà Nội UY TÍN

 • Sửa điều hòa Hà Nội uy tín ở đâu?

 • Sửa điều hòa Hà Nội bao nhiêu tiền?

 • Sửa điều hòa Hà Nội có chặt chém không?

 • Linh kiện thay thế có chính hãng & bảo hành?

 • Sửa điều hòa lừa đảo?

Sửa điều hòa Hà Nội của Yến Anh sẽ giúp quý khách hàng không phải băn khoăn lo lắng với những ý nghĩ trên nữa khi gọi thợ sửa điều hòa. Với trách nhiệm, lương tâm người thợ + lợi ích khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, Yến Anh cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín tận tâm với giá cả bình dân nhất.

Hotline: 0962.606.900

Đến với Yến Anh quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tương xứng với đồng tiền mình bỏ ra. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện thợ làm ẩu, gian dối khách hàng.

NHIỆT TÌNH trong cách hỗ trợ khách hàng.

THÂN THIỆN trong quá trình giao tiếp.

CHUYÊN NGHIỆP trong quy trình xử lý sự cố

CẠNH TRANH trong mức giá

MINH BẠCH trong việc báo giá và vật tư thay thế.

UY TÍN trong khuyến mại, bảo hành và hậu mãi.

Xem thêm: Học nghề sửa chữa điện lạnh

 Sửa điều hòa Hà Nội các lỗi hay gặp phải?

Sau một thời gian dài sửa dụng có rất nhiều nguyên nhân khiến chiếc điều hòa bị hỏng và hoạt động không bình thường. Đặc biệt điều hòa nếu không được sửa đúng cách thì bệnh càng nặng hơn, sửa điều hòa đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn nghiệp vụ vững chắc.

 • Máy bị hư block.

 • Bị thủng gây ra xì gas.

 • Bị thủng dàn nóng, thủng dàn lạnh

 • Bụi nhiều ở các màn lưới lọc

 • Hư mắt thần tiếp remote

Để tránh các đơn vị thợ làm ăn chụp giật lừa bịp trèn ép móc túi khách hàng thì Yến Anh xin liệt kê các trường hợp điều hòa hay hỏng nhất cùng nguyên nhân hiện tượng củ thể để quý khách hàng có thể tự nắm bắt được hiện tượng bệnh điều hòa nhà mình gặp phải nếu hỏng.

Điều hòa báo không hoạt động và báo lỗi nhấp nháy liên tục

Đối với lỗi này có rất nhiều nguyên nhân nhưng thường là do cảm biến điều hòa (senser), hỏng quạt điều hòa, điều hòa thiếu gas. Ta kiểm tra quạt dàn lạnh, kiểm tra senser điều hòa.

Điều hòa chạy liên tục nhưng không mát hoặc không nóng

Đối với trường hợp này là thường do block điều hòa không chạy. Đầu tiên ta kiểm tra xem có điện 220v cấp từ mặt lạnh ra cục nóng điều hòa không. Nếu không có điện cấp ra dàn nóng thì đo kiểm tra dây điện xem có bị đứt không.

Nếu dây điện đứt thì ta tiến hành thay, ngược lại thì điều hòa nhà bạn đã bị hỏng main board mạch bên trong điều hòa. Trường hợp mà dây điện không bị đứt vẫn có nguồn điện cấp từ mặt lạnh ra cục nóng: thì ta tiến hành kiểm tra tụ kích điều hòa. Trường hợp tụ kích không hỏng thì block điều hòa nhà bạn đang có vấn đề hư hỏng.

Điều hòa không có nguồn không vào điện

Đối với lỗi này thường do không có nguồn điện cấp vào điều hòa, hoặc do một số linh kiện bên trong mạch đã bị hỏng. Ta kiểm tra nguồn điện cấp vào bằng cách dùng đồng hồ đo xem có điện cấp vào mặt lạnh không. Nếu nguồn điện vẫn có mà điều hòa vẫn không có điện thì chắc chắn điều hòa bị hỏng mạch.

Điều hòa mặt lạnh bị bám tuyết và không làm lạnh được

Đối với trường hợp này chủ yếu là do điều hòa bị thiếu gas. Ta dùng đồng hồ đo gas kiểm tra xem có bị thiếu ga ko? Nếu gas bị thiếu nhiều thì cần nạp gas điều hòa bổ sung là xong.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại Bắc Ninh

Điều hòa phát ra tiếng ồn kêu to khi chạy

Đối với trường hợp này thì nguyên nhân này thường là do block cục nóng điều hòa đã có hư hỏng bên trong khi chạy phát ra tiếng ồn rất to. Nguyên nhân khác nữa là do điều hòa khi lắp đặt chưa được kê chắc, bắt vít chưa chặt. Ta kiểm tra các ôc đã được bắt chặt chưa, nếu chưa thì bắt lại thật chặt. Khi ốc đã được bắt chặt mà vẫn kêu thì chắc chán block của bạn đã có vấn đề cần thay thế.

Điều hòa bị chảy nước từ mặt lạnh

Đối với trường hợp này thì nguyên nhân chủ yếu là do điều hòa lâu ngày không được vệ sinh khiến các bụi bẩn rơi xuống máng nước làm chậm quá trình thoát nước, tắc đường ống điều hòa khiến nước chảy ngược lại. Chỉ cần cần phải tháo mặt lạnh điều hòa vệ sinh lại máng và đường ống thoát nước là xong.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Hà Nội

Bản chất cũng như mục đích cuối cùng của kinh doanh là “LỢI NHUẬN”, cửa hàng chúng tôi kinh doanh cũng không ngoại trừ vấn đề này. Nhưng chúng tôi phát triển kinh doanh dựa trên UY TÍN và SỰ HÀI LÒNG của khách hàng chứ không đặt việc thu lợi nhuận lên hàng đầu. Chỉ có khách hàng thì doanh nghiệp mới tồn tại được, và chặng đường +10 năm hoạt động phát triển là minh chứng rõ ràng nhất cho lòng tin của khách hàng khi gọi Yến Anh.

SỬA ĐÚNG BỆNH - BÁO ĐÚNG GIÁ - ĐẾN ĐÚNG HẸN - BẢO HÀNH ĐÚNG CAM KẾT

Lý do tại sao khách hàng nên gọi Yến Anh

 • Thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản qua trường lớp + đào tạo trực tiếp qua thực tiễn lên có tay nghề cao. Đặc biệt đạo đức nghề nghiệp được chung tôi quán triệt rõ ràng khi đi thực tế sửa chữa.

 • Giá cả minh bạch rõ ràng không mập mờ, đã nhận làm là không có chuyện phát sinh thêm chi phí dù bệnh có khó đến đâu.

 • Mọi linh kiện sửa chữa thay thế đều có phiếu và tem bảo hành đi kèm, hàng chuẩn zin.

 • Có mặt nhanh chóng không phát sinh thêm phí dịch vụ dù đêm hôm hoạc trưa nắng nóng mùa hè chúng tôi cũng đến khi nhận yêu cầu.

 • Tất cả các hạng mục sửa chữa, thay thế đều được bảo hành và bảo trì miễn phí theo định kỳ, đặc biệt nếu khách hàng gọi sửa các thiết bị khác như lò vi sóng, tủ lạnh, bếp từ … sẽ được giảm giá 30%

 • Nếu phát hiện ra thợ làm gian dối, cẩu thả quý khách hàng được bồi hoàn 100% tiền sửa chữa + được khắc phục sửa chữa điều hòa miễn phí

Sửa chữa điều hòa tại nhà Hà Nội tất cả các bệnh

Yến Anh sẽ không làm bạn phải thất vọng về quy cách phục vụ, trình độ chuyên môn của thợ kỹ thuật, cũng như chất lượng dịch vụ và hậu mãi chăm sóc khách hàng. Chúng tôi tự tin xử lý được triệt để mọi sự cố hỏng hóc điều hòa mà khách hàng gặp phải.

 • Sửa điều hòa bị chảy nước cục nóng, cục lạnh.

 • Sửa điều hòa không lên nguồn, chết bảng mạch.

 • Sửa điều hòa bị kêu to.

 • Sửa điều hòa lỗi không điều khiển được.

 • Sửa điều hòa nhật bãi.

 • Sửa điều hòa 2 chiều. Nóng / Lạnh.

 • Sửa điều hòa không nhận điều khiển (remote)

 • Sửa điều hòa quạt dàn nóng không chạy.

 • Sửa điều hòa quạt dàn lạnh không chạy.

 • Sửa điều hào cục nóng không chạy.

 • Sửa điều hòa có mùi bị hôi.

 • Sửa điều hòa dân dụng.

 • Sửa điều hòa công nghiệp.

 • Sửa điều hòa không lên chỉ báo nháy đèn.

 • Sửa điều hòa chạy nhưng không mát, hết gas.

 • Sửa điều hòa cây.

 • Sửa điều hòa âm trần.

 • Nạp gas điều hòa.

 • Vệ sinh điều hòa.

 • Sửa điều hòa Aqua, LG, Sharp, Electrolux, Toshiba, Media, Samsung, Gree, Comfee, Beko, TCL, Misum, mitsubishi, Panasonic, nagakawa,funiki …

Sửa chữa điều hòa Hà Nội tất cả các khu vực

Để tiện việc phục vụ chăm sóc khách hàng và sửa chữa nhanh nhất Yến Anh bố trí các đội thợ kỹ thuật trực 24/24 kể cả nắng mưa, buổi đêm quý khách hàng gọi cũng không phát sinh thêm phí dịch vụ. Chúng tôi sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa, nạp gas bơm gas điều hòa tất cả các khu vực Quận nội thành: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Nam Bắc Từ Liêm, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ, Thanh Trì, Gia Lâm. Các huyện: Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Ba Vì, Hoài Đức, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hoà, Mỹ Đức, Mê Linh & Thị Xã: Sơn Tây.

Bảng giá sửa điều hòa Hà Nội năm 2021

Để tiện việc đối chiếu so sánh tiền thợ kỹ thuật làm phiếu thụ dưới đây là bảng giá một số vật tư và hạng mục sửa chữa để quý khách hàng nắm được. Lưu ý đừng so sánh giá với các đơn vị khác đắt hay rẻ vì tiền nào của ấy.

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ của chúng tôi như vận chuyển, tiền xăng xe, và các loại phí khác liên quan khác khách hàng được miễn phí hoàn toàn thợ không được thu thêm, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền công sửa chữa.

Bảng giá sửa điều hòa 2021
STT Hạng mục Đơn vị Giá thành
1 Phí thang dây bộ 150,000
2 Vật tư phụ bộ 45,000
3 Ống đồng máy 9000 BTU m 160,000
4 Ống đồng máy 12000 BTU m 170,000
5 Ống đồng máy 18000 BTU m 190,000
6 Ống đồng máy 24000 BTU m 205,000
7 Bảo ôn + băng cuốn m 20,000
8 Dây điện 2×1.5 m 15,000
9 Dây điện 2×2.5 m 22,000
10 Chân giá máy 9000 – 12000 BTU bộ 90,000
11 Chân giá máy 18000 – 24000 BTU bộ 150,000
12 Sửa mạch điều hòa thường cái >= 450.000
13 Sửa mạch điều hòa inverter cái >= 850.000
14 Thay tụ quạt dàn lạnh cái 350.000
15 Thay tụ quạt dàn nóng cái 350.000
16 Thay block dàn lạnh cái 450.000

Sửa điều hòa Hà Nội các câu hỏi thường gặp?

Nạp gas cho điều hòa hết bao nhiêu tiền?

Thông thường chỉ cần nạp thêm gas, giá dao động từ 100.000đ đến 500.000đ tùy theo lượng gas nạp vào.

Bao nhiêu lâu thì phải vệ sinh lưới lọc của điều hòa?

Thông thường trước khi dùng điều hòa bạn nên tháo lưới lọc ra để xịt, rửa rồi mới sử dụng. Sau mỗi tháng nếu chạy nhiều bạn cũng nên tháo ra kiểm tra, nếu bụi bám nhiều thì cũng cần phải vệ sinh.

Có nên tự sửa điều hòa không?

Có rất nhiều người cũng biết chút về điện tử, thường tự sửa chữa quạt tại nhà. Tuy nhiên điều hòa thì không dễ vậy, nó là một hệ thống làm mát vì vậy nó rắc rối hơn, nếu sửa không đúng cách có thể làm sai lệch, dẫn đến hỏng nặng hơn, hoặc khi tháo lắp bị sai, thiếu có thể dẫn đến tình trạng nặng hơn sau khi khởi động lại. Vì vậy lời khuyên là nên gọi thợ sửa, để tránh tiền mất tật mang.

Xem thêm: Sửa máy bơm nước tại Hà Nội

Làm sao để tiết kiệm điện khi dùng điều hòa?

Điều hòa có chế độ tiết kiệm điện bằng cách khi nhiệt độ trong phòng đủ như đã đặt thì điều hòa sẽ tự ngắt, không làm mát nữa và chuyển sang chế độ chờ. Vì vậy bạn cần đóng kín cửa phòng, che chắn ngăn tầng, hoặc ngăn sang phòng khác. Nếu nhà cấp 4 cần làm trần, và bịt kín các lỗ hổng, cửa sổ.

Điều hòa thường hỏng chỗ nào nhất?

Thông thường điều hòa chỉ sử dụng vài tháng mùa hè, sau đó không sử dụng trong khoảng 8 – 9 tháng mùa đông, mùa xuân, và mua thu vì vậy dễ dẫn đến bảng mạch bị ẩm, mốc, bị hà chân ic dẫn đến chết bảng mạch. Thứ 2 là chuột, mối vào làm tổ, đái vào main, axit trong nước tiểu sẽ làm hỏng main.

Làm sao để biết điều hòa bị hỏng hay lỗi điều khiển?

Thông thường khi chúng ta sử dụng điều hòa bằng điều khiển, khi điều khiển hỏng thì sẽ không mở được điều hòa, có thể chúng ta tưởng điều hòa bị hỏng.

Địa chỉ liên hệ sửa điều hòa Hà Nội

Việc gọi thợ sửa điều hòa tại Hà Nội thời 4.0 không khó, rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ. Kéo theo đó là tình trạng lợi dụng tính cấp thiết của điều hòa mùa nóng nhiều độ thợ ma chặt chém, sửa bậy sửa láo móc túi khách hàng.

Để tránh tiền mất tật mang, gặp phải các thợ sửa chữa không có chuyên môn và đặc biệt là bị thay thế linh kiện nhái kém chất lượng dùng chóng hỏng hãy liên hệ Yến Anh để được xử lý sửa chữa triệt để mọi vấn đề hỏng hóc và sự cố điều hòa nhà bạn gặp phải. Ngoài điều hòa chúng tôi cũng nhận sửa chữa các thiết bị khác như là lò vì sóng, sửa bếp từ, sửa tủ lạnh, máy hút mùi, máy lọc nước, quạt điều hòa, sửa máy giặt...

 • Hotline: 0962.606.900

 • Địa chỉ: Số 23 ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 • Fanpage: https://www.facebook.com/dienlanhyenanh/

 • Website: https://www.suachuadiennuocvn.com/


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư Vấn Sửa chữa điện nước tại nhà nhanh nhất Hà Nội Giá Rẻ

CẢ NƯỚC CHUNG TAY DẬP DỊCH

10 bước phòng ngừa covid 19

Sửa chữa điện nước

Đối Tác

1. Gọi thợ điện nước Hà Nội giá cả bình dân nhất

2. Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát sạch triệt để 100% bảo hành dịch vụ trọn đời!

3. Xem ngay cách tính tiền điện năm 2020

DMCA.com Protection Status


thắc mắc khiếu lại dịch vụ sửa chữa điện nước yến anh

Bài Viết Mới Nhất

Địa Chỉ Liên Hệ

Công Ty Sửa Chữa Điện Nước Yến Anh

VP Giao Dịch Hà Nội

Số 8 Ngõ 171 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Số 23 ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nôi

HÀ NỘI: 0938 777 893

Các Đội Thợ Kỹ Thuật Lưu Động Trong Thành Phố

Đội Kỹ Thuật 1: 165 Xuân Thủy - Quận Cầu Giấy

Đội Kỹ Thuật 2: 214 Nguyễn Xiển - Quận Thanh Xuân

Đội Kỹ Thuật 3: 86 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ

Đội Kỹ Thuật 4: 186 Minh Khai - Quận Hoàng Mai

TP HỒ CHÍ MINH: 0905 270 436

VP Giao Dịch HCM: 114/61 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Đội Kỹ Thuật 1: 33/39 Gò Dầu - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú

Đội Kỹ Thuật 2: CT2 Tam Đảo - Phường 15 - Quận 10

Khiếu nại thắc mắc về dịch vụ XIN GỌI!

ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 090909 9864